Dịch vụ thiết kế web

 

Thiết kế Website

Thời đại của internet không còn cho phép bạn bán hàng theo hướng truyền thống được nữa. Doanh nghiệp của bạn phải có website. Nhiều Doanh nghiệp bắt đầu đầu tư cho mình một website để gia tăng cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, đầu tư website cho có và đầu tư hiệu quả là hoàn toàn khác nhau.

 

 

Tối ưu tìm kiếm - SEO

Bạn đã có website và nội dung tốt. Vậy làm sao để người khác tìm đến bạn thông qua Google, Yahoo, Bing? Không ai tìm thấy bạn trên các máy tìm kiếm cũng đồng nghĩa website của bạn không tồn tại vậy. Việc hỗ trợ tối ưu hóa tìm kiếm giúp Doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí để quảng cáo tràn lan khi không biết đối tượng thật sự mua hàng là ai.

 

 

Quản trị nội dung

Bạn đã từng băn khoăn tại sao website của mình lại không được khách hàng đánh giá cao mặc dù website của bạn không hề xấu? Vậy bạn hãy xem lại nội dung web của mình. Có trên 70% DN hiện nay không quan tâm website có gì, đơn giản là họ thiết kế web cho có. Nếu bạn thật sự quan tâm đến hiệu quả, hãy bắt đầu cho việc quản trị nội dung website.

 

Quảng cáo trực tuyến
Chúng tôi không khuyến nghị bạn theo trào lưu nhưng chân thành đề nghị bạn gia tăng đầu tư vào kênh trực tuyến nếu Doanh nghiệp bạn đang cần quảng cáo để bán hàng. Lượng thời gian người Việt Nam bỏ ra mỗi ngày cho internet đã vượt qua báo giấy và radio, chỉ còn sau TV. Nếu quảng cáo, hãy bắt đầu bằng quảng cáo trực tuyến.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CHI NHÁNH CÔNG TY CP DV BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Người liên hệ: Cao Cẩm Tú – P. Kế Hoạch Kinh Doanh.

Điện thoại: 07103.822 445 (Ext: 217)  –  DĐ: 0907 895 780 - 0988 494749

Website: www.cantho.spt.vn    Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Share

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN

CHI NHÁNH CẦN THƠ (SPT KV4)

Địa chỉ: Số 152 Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3 814 345 - Fax: 0292 3 822 446

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.cantho.spt.vn - www.spt.vn