Giới thiệu dịch vụ S-Wifi

CON TÀU S-WIFI BẮT ĐẦU RỜI BẾN


Ngày 1/8/2014 con tàu dịch vụ S-wifi bắt đầu rời bến chở đầy những hoài bão, niềm tin của anh em S-wifi nói riêng và SPT nói chung.

S-wifi là dịch vụ social wifi marketing trên hạ tầng internet wifi SPT. Dịch vụ đã cung cấp là Dedicated service - một hình thức cho thuê trọn kênh để khách hàng chủ động triển khai hình thức quảng cáo của mình. Đến cuối năm 2014, S-wifi sẽ tiếp tục đưa ra 4 hình thức dịch vụ gồm: CPC (cost per click), CPV (cost per video), CPA (survey, điền form câu hỏi...), CPI (Cost per install). 
S-wifi có lợi thế được xem là tuyệt đối hiện nay vì: đáp ứng được việc xác định đúng mục tiêu người dùng cho các nhãn hàng làm quảng cáo, giúp các nhãn hàng giới thiệu đến khách hàng tiềm năng là những người thực và có nhu cầu thực. Các lợi điểm này giúp các nhãn hàng tiết kiệm chi phí quảng cáo từ 30-50%.
Ngày 1/8/2014, S-wifi đã chính thức hoạt động với 15 thành viên đầu tiên. Các khách hàng ban đầu đăng ký sử dụng dịch vụ là Grab taxi và Vnvitamin. Ngoài việc tổ chức quản lý vận hành hệ thống, tổ chức kinh doanh khai thác dịch vụ, S-wifi có nhiệm vụ rất quan trọng khác là nghiên cứu phát triển các ứng dụng marketing mới trên nền internet wifi. 

Mạng lưới cung cấp dịch vụ S-wifi hiện nay đã tiếp cận với 5 thành phố lớn là: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hội An. Số lượng người dùng wifi trên hệ thống mỗi ngày khoảng 30,000 lượt người. Dự kiến đến cuối năm 2014, trong hệ thống sẽ có 1 triệu lượt người dùng mỗi ngày.
Có thể thấy, dịch vụ wifi marketing của SPT đang có nhiều khác biệt trên thị trường, được các nhãn hàng đặc biệt quan tâm. Tất cả những điều này tạo động lực vô cùng to lớn cho các thành viên S-wifi trong hành trình phấn đấu đưa con tàu này tiến tới bến bờ thành công, đặc biệt là đáp ứng những kỳ vọng của SPT trong thời gian tới. 
Thông tin thêm về Chi nhánh:

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CHI NHÁNH CÔNG TY CP DV BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 152 Đường 3/2, Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 02923.822 445 - Fax: 02923 822446

Website: www.cantho.spt.vn    Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Share

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN

CHI NHÁNH CẦN THƠ (SPT KV4)

Địa chỉ: Số 152 Đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3 814 345 - Fax: 0292 3 822 446

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.cantho.spt.vn - www.spt.vn